MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ

Thứ sáu - 23/07/2021 20:01
 

Với một người làm mẹ, không có điều gì hạnh phúc bằng việc ngày ngày được sống bên cạnh và chăm sóc cho con của mình. Nhưng với MC Quỳnh Chi, có lẽ niềm hạnh phúc đó suốt 6 năm qua chưa bao giờ được vẹn tròn. Kể từ ngày cô chấp nhận cho chồng cũ - thiếu gia Văn Chương đưa con trai Gia Phúc qua đất nước Mỹ xa xôi sinh sống, cô cũng phải xác định bản thân phải tập sống cuộc sống ngày nhớ, đêm mong về con trai mà không được trực tiếp chăm sóc con.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 1

Tổ ấm của MC Quỳnh Chi ngày còn hạnh phúc.

Được biết, dù con trai sống ở bên Mỹ cùng ba nhưng MC Quỳnh Chi vẫn thường được nói chuyện với con qua điện thoại, khi sắp xếp được thời gian và công việc, cô cũng tranh thủ bay sang Mỹ để đoàn tụ cùng con. Chính vì thế, cuộc sống của con ra sao, tính cách con thế nào, bà mẹ cũng hiểu được phần nào.

Suốt 6 năm qua, MC Quỳnh Chi ít khi nhắc đến con trai trên mạng xã hội. Bởi thế mà những bức hình mới nhất về Gia Phúc được nữ MC đăng tải khiến nhiều người bất ngờ. Đó là những hình ảnh Gia Phúc lớn bổng, phổng phao và điển trai. Quỳnh Chi bày tỏ: "Nhìn con lớn đúng là 1 cảm giác rất kì lạ cả nhà ạ. Gen double Z nên từ chối hiểu. Ga lăng lắm và có gì không ưng thì "chúng ta hãy nói chuyện sau. Cục kim cương của tui á trời, thôi khó hiểu sao cũng được tui chịu được hết, ngoan là được nha".

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 3

Gia Phúc lớn phổng phao, to lớn.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 4

Cậu bé cao ráo và điển trai giống bố.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 5

Quỳnh Chi tiết lộ, con trai rất ga lăng.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 6

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 7

Vì tình hình dịch bệnh mà Quỳnh Chi chưa qua thăm con trai được.

Được biết, trong suốt 6 năm xa con, MC Quỳnh Chi cũng ít lên sóng truyền hình với vai trò MC mà phát triển với những kế hoạch riêng của mình. Đó là kinh doanh, cô cho biết lý do cô chuyển hướng nghề nghiệp cũng chính vì con trai.

“Bất kỳ một người phụ nữ nào, dù có thành đạt bao nhiêu thì sẽ luôn có một nơi để hướng về đó chính là những đứa con. Ở thời điểm hiện tại, một trong những lý do tôi quyết định kinh doanh là vì con, bởi cần phải đầu tư một khoảng tiền cho việc đi lại thăm bé.

Tất cả những gì tôi làm ở thời điểm hiện tại cũng vì muốn con tôi được hạnh phúc. Chi gọi cho bé mỗi ngày để hiểu con, gần gũi với con hơn. Công việc và con trai là hai thứ chiếm nhiều thời gian một ngày của Chi nhất", cô cho hay.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 8

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 9

Những bức hình hiếm hoi của hai mẹ con ngày còn sống chung.

MC Quỳnh Chi hiếm hoi khoe cảnh con trai sống ở Mỹ cùng ba, nhìn con lớn thấy kì lạ - 10

Trong một lần sang thăm con ở Mỹ, Quỳnh Chi đã có bộ ảnh đẹp.

Mới đây, Quỳnh Chi cũng chia sẻ con trai hiện 8 tuổi, sống cùng ba và bà nội ở Mỹ đã vài năm. Cô thừa nhận thời gian đầu vẫn chưa quen với việc con trai sống xa mẹ, nhưng không thể phủ nhận bé Gia Phúc đang được học tập và phát triển rất tốt cùng bố ở nước ngoài. Cô luôn cố gắng giữ liên lạc để con trai dù ở xa vẫn cảm nhận được tình cảm của mẹ.

Ngoài ra, giữa cô và bố của Gia Phúc có mối quan hệ tốt đẹp, họ lựa chọn cách sống văn minh và nghĩa tình bởi giữa hai người vẫn có một đứa con trai chung, cả hai xem nhau như là bạn để chăm sóc con tốt hơn, yêu thương con nhiều hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/mc-quynh-chi-hiem-hoi-khoe-canh-con-trai-song-o-my-cu...

Ly hôn con trai đại gia thủy sản, MC Quỳnh Chi 6 năm gặp con qua điện thoại
Đối với bà mẹ đơn thân, màn hình điện thoại là thứ vô cùng quý giá bởi chỉ có nó, cô mới có thể nhìn thấy con trai Gia Phúc mỗi ngày.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây