Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng

Thứ sáu - 30/07/2021 20:00
 

Ngoài được biết đến với vai trò danh hài, Mạc Văn Khoa còn thành công trong sự nghiệp kinh doanh khi sở hữu chuỗi cửa hàng bán bún đậu mắm tôm đông khách. Doanh thu từ công việc này đủ để anh chi trả cho cả gia đình, trong đó nhất là các vấn đề liên quan đến cô con gái Minnie mới chỉ 8 tháng tuổi.

Có lẽ có cô con gái đáng yêu lại bận rộn với công việc kinh doanh nên ông bố trẻ đã nóng lòng muốn gia đình thêm người để hỗ trợ về mọi mặt. Mới đây anh lên tiếng kén rể bằng một đoạn video con gái Minnie đang ngồi ăn dặm khiến ai nấy đều bật cười: "Có cháu nào muốn làm con rể không ạ".

Có lẽ việc kén rể quá sớm khi con gái mới chỉ 8 tháng tuổi của ông bố danh hài khiến nhiều người cảm thấy vô cùng thích thú. Trong khi một số người dành lời khen tới tấp cho vẻ đáng yêu của Minnie thì số khác các mẹ bỉm sữa thi nhau gửi ảnh "ứng tuyển". Ngoài ra có những bình luận khá hài hước: "Nhà Mạc tuyển rể sớm thế. Trôm vía bé yêu quá"; "Làm rể ăn bún đậu hoài luôn"; "Ông chủ bún đậu kén rể chắc đắt hàng lắm"...

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 1

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 3

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 4

Minnie, tên thật là Mạc Linh Đan là con gái đầu lòng của Mạc Văn Khoa và bà xã xinh đẹp Thảo Vy. Cô nhóc chào đời vào tháng 12/2020, sớm 1 tháng so với ngày dự sinh. Cũng chính vì sinh non nên Minnie phải ở lại bệnh viện theo dõi 1 thời gian mới trở về gia đình.

2 tuần sau khi con gái chào đời, nam danh hài mới có thời gian khoe bé đến với mọi người. Có thể thấy, ái nữ đầu lòng nhà Mạc Văn Khoa trộm vía hồng hào, tươi tắn, bé có nụ cười cực rạng rỡ, đôi mắt to tròn và sống mũi cao.

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 5

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 6

Đến giờ được 8 tháng tuổi, vẻ ngoài của Minnie có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ bởi cô nhóc sinh non, nặng 1,9 kg ngày nào giờ rất trộm vía, bụ bẫm và đáng yêu. Bé có rất nhiều nét trên gương mặt giống bố, thậm chí gen hài hước từ nhỏ khiến mọi người chắc chắn, tương lai Minnie có thể nối nghiệp bố.

Có một vấn đề khiến vợ chồng Mạc Văn Khoa vẫn thắc mắc là chuyện Minnie không chịu cười với bố, ở cạnh bố tình cảm nhưng mặt nghiêm túc. Chỉ khi ở với mẹ và những người thân yêu khác, Minnie mới chịu cười tươi vui vẻ. Điều đó càng khiến nhiều người tin rằng, cô nhóc có khiếu gây cười bằng gương mặt "đánh ghen".

Vợ chồng Mạc Văn Khoa rất hào hứng trong chuyện khoe con mỗi ngày, tuy nhiên điều này cũng vướng phải khá nhiều ý kiến trái chiều. Thậm chí nhiều lần vợ chồng Mạc Văn Khoa phải đứng lên bảo vệ con gái quyết liệt khi có những người nói xấu cô nhóc.

Làm chủ chuỗi cửa hàng bún đậu mắm tôm, Mạc Văn Khoa kén rể sớm cho con gái 8 tháng - 7

Khác với thái độ giận giữ, trao thưởng người tìm ra kẻ nói xấu con mình của Thảo Vy, Mạc Văn Khoa có những lời nói đanh thép nhưng ý nghĩa sâu xa ai cũng phải nể: "Chê người khác mà không biết nhìn lại cả gia đình mình. Tội nghiệp thật. Dịch lo kiếm cái bỏ vào * đi. Kiếm mối và sân si với trẻ em thì cũng không sống nổi qua mùa dịch đâu. Nghiệp quật không chừa một ai nhé. Chào thân ái" hay "Chửi hay chê người khác nhưng chưa chắc mình đã bằng người ta nên mình không chửi lại. Mình chỉ đăng lên đây để làm kỉ niệm sau này con mình có khinh thường người khác thì lôi bài này ra, thấy cái mặt rất sáng sủa và đẹp trai của chú này ra để răn dạy con mình sống phải có đạo đức" hoặc anh bày tỏ, anh chỉ có thể làm bố được chứ không thể làm giang hồ nên sẽ không đôi co bằng "nắm đấm" với người mắng chửi con mình.

Chính những ứng xử nhẹ nhàng đó của Mạc Văn Khoa lại càng nhận được sự ủng hộ của mọi người hơn. Còn bản thân vợ chồng nam danh hài, mặc ai chửi cứ chửi, họ vẫn đăng tải hình ảnh con gái mỗi ngày như một cách thể hiện tình yêu dành cho con.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/lam-chu-chuoi-cua-hang-bun-dau-mam-tom-mac-van-khoa-ken-re-som-...

Chi Chi (Phụ Nữ Việt Nam)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây