Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn

Thứ hai - 23/05/2022 16:00
 

Trẻ nhỏ thường làm quen rất nhanh với bạn bè cùng lứa và các bé tỏ ra hào hứng khi được kết bạn mới. Đó cũng là tâm lý của cô nhóc Moon nhà Võ Hạ Trâm. Bé ở độ tuổi lên 1 nhưng đã có những phản ứng khác biệt khi được tiếp xúc với bạn trai và bạn gái.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ một điều khá thú vị ở con gái lai Ấn của cô. Cụ thể, bà mẹ cho hay bé Moon khi gặp bạn gái cùng tuổi thì khá mạnh mẽ, bé sẽ nắm tóc béo má bạn nhưng khi Moon gặp các bạn trai thì lại hiền dịu hơn. "Con tui gặp gái thì nắm tóc béo má. Gặp trai thì vuốt má cười duyên…. Ai dạy hông bít lun trời!" - Võ Hạ Trâm cho hay.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 1

Bên cạnh đó bà mẹ còn chia sẻ một đoạn video để chứng minh. Trong đó là hình ảnh Moon rất vui khi được tiếp xúc với anh bạn con trai. Cô nhóc thậm chí còn vuốt má anh nhẹ nhàng và cười tươi hạnh phúc. Khá nhiều bạn bè và người thân của Võ Hạ Trâm bày tỏ sự bất ngờ và dành lời khen ngợi cho con gái của cô bởi nhóc tỳ quá đáng yêu, đã biết phân biệt bạn trai và bạn gái, bày tỏ sự yêu thích với đối tượng mà mình muốn. Thậm chí không ít người hài hước nhận xét chắc chắn sở thích này của Moon khá giống mẹ.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 3

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 4

Được biết, bé Moon là con gái lai của ca sĩ Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn Độ. Cô nhóc chào đời vào tháng 7 năm ngoái, hiện tại đã được 10 tháng tuổi. Moon còn nhỏ tháng nhưng hiểu biết rất nhiều, được nhận xét là nhóc tỳ ngoan ngoãn và tiếp thu rất nhanh những điều mẹ dạy. Lúc nhỏ Moon được đánh giá có gương mặt nghiêm nghị như "bà chủ hụi" nhưng càng lớn càng cười nhiều hơn, vô cùng vui vẻ và đáng yêu. Nhìn những biểu cảm của Moon ai cũng phải tan chảy.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 5

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 6

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 7

Moon có rất nhiều biểu cảm gương mặt khiến ai nấy cũng phải bật cười.

Võ Hạ Trâm từng chia sẻ, cô bé Moon sinh hoạt và ăn uống rất nề nếp, không mấy khi "làm khổ" mẹ vì chuyện ăn ngủ, quấy khóc đêm hôm. Nhóc tỳ càng lớn càng kháu khỉnh, bụ bẫm và có nhiều nét giống bố.

Ngoài ra "Em đã biết phản ứng theo cảm xúc của người khác, mẹ khóc thì em mếu theo, mẹ cười thì em toe toét, em đáng yêu lắm!" từ khi mới chỉ khoảng 6 tháng tuổi. Khoảng 8 tháng tuổi, Moon đã có thể tập đứng dù ái nữ nhà Võ Hạ Trâm được nuôi dưỡng bởi chế độ ăn chay trường nhưng đúng cách và đầy đủ dinh dưỡng.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 8

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 9

Bé được nhận xét giống bố người Ấn Độ.

"Em bé Moon đã tập đứng được rồi. Trộm vía em trường chay giống mẹ nhưng vẫn cứng cáp và phát triển khỏe mạnh nên các mẹ nào đang trường chay cứ vững tâm vững lòng các mẹ nha. Ăn chay mà ăn đúng, ăn đủ thì luôn khỏe mạnh không sợ thiếu chất đâu ạ", cô chia sẻ.

Bé cũng có vóc dáng trộm vía hơn so với các ban cùng tuổi. Ngày 8 tháng tuổi, Moon đã có thể diện trang phục dành cho trẻ 1,5 tuổi. Dù có hơi rộng một tẹo nhưng trông vẫn hết sức hợp với cô bé. Thậm chí, có ý kiến bình luận rằng Moon 9 tháng tuổi chắc chắn diện vừa như in bộ cánh này.

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 10

Con gái lai Ấn của Võ Hạ Trâm vuốt má cười duyên khi gặp bạn trai, với bạn gái thì khác hẳn - 11

Chia sẻ về chuyện nuôi dạy con, nữ ca sĩ từng trải lòng về việc dạy con từ trong bụng bằng phương pháp thai giáo Phật pháp cho bé Moon.

"Em thai giáo cho con bằng Phật pháp, hằng ngày em tụng kinh, niệm Phật cho con. Em có một niềm tin vững chắc rằng trong thai kỳ mà người mẹ biết tu tập, giữ cái tâm an tịnh thì đứa con của mình sẽ rất lợi lạc. Em cũng đi làm những công việc thiện nguyện. Ngoài ra mình còn thai giáo cho con bằng ngôn ngữ nữa. Cho con nghe rất là nhiều những ngôn ngữ, ba nó vừa nói tiếng Ấn vừa nói tiếng Anh, em nói tiếng Việt và hát cho con nghe. Em nói chuyện với con rất nhiều", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

Sau khi Moon chào đời, cô nhóc vẫn thường xuyên được bố mẹ dạy dỗ và trò chuyện mỗi ngày bằng cách này.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/con-gai-lai-an-cua-vo-ha-tram-vuot-ma-cuoi-duyen-khi-gap-ban-tra...

Chi Chi (Gia đình & Xã hội)

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây