Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ"

Thứ năm - 09/12/2021 12:00
 

Các chị em chơi cùng hội vẫn hay đùa nhau rằng: "Sau này mà có con nhất định sẽ gả chúng cho nhau". Đúng là còn gì tuyệt vời hơn khi chơi thân rồi trở thành thông gia luôn đúng không các mẹ? Dù chỉ là đùa vui nhưng điều quan trọng hơn là các bé có thêm những người bạn và các bố mẹ cũng giữ được mối quan hệ thân thiết với nhau. 

Mới đây, Chị Thanh Ngân (sống tại Đắk Lắk) đã chia sẻ bộ ảnh của hai em bé khiến nhiều người bật cười. Trong ảnh là bé trai tên Rio và cô bé Tina là con gái người bạn thân thiết nhất của chị Ngân. Theo bà mẹ 1 con, chị và mẹ bé Tina là hàng xóm và chơi với nhau từ thuở nhỏ. Vì chơi thân nên Rio và Tina chụp ảnh rất tự nhiên, vui vẻ tạo nên những bức ảnh rất đáng yêu. 

Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ" - Ảnh 1.

Chị ơi, em bảo này... cho em xin quả bóng với.

Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ" - Ảnh 2.

Để em đèo chị cho nhé!

Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ" - Ảnh 3.

Không chê em nghèo thì lên xe em đèo!

Hai người có bầu chỉ cách nhau khoảng 1 năm. Khi biết mình mang thai con trai, chị Ngân và người bạn đã ngay lập tức đùa nhau rằng sau này phải thông gia thôi. Thế là khi 2 bé lớn hơn một chút, các mẹ đã cho con đi chụp bộ ảnh đáng yêu này. 

"Chúng mình chơi với nhau rất thân. Từ lúc biết có bầu có đến khi sinh lúc nào cũng dính lấy nhau ý. Thế rồi sau khi đẻ con thì hai em bé cũng trở nên thân thiết lúc nào không hay. Hai gia đình cũng trêu nhau là thôi sau này làm thông gia luôn đi, mẹ chồng nhất định sẽ đối xử tốt với con dâu, yên tâm là con trai mình cũng không bị ế", chị Ngân hài hước chia sẻ. 

Hai cô bé, cậu bé cũng chơi rất thân thiết với nhau. 

Cả bé Rio và Tina đều có tính cách năng động, đáng yêu. Có bạn cùng chơi nên hai bé rất thích thú, chơi với nhau cả ngày. Nhìn hai con hợp nhau như vậy, chị Ngân cũng rất vui và chụp ngay bộ ảnh "đính ước" để làm kỷ niệm cho các bé sau này. 

Theo quan điểm của bà mẹ 1 con, chuyện đính ước chỉ là vui thôi, còn trong tương lai các bé có thích ai thì bố mẹ cũng đều ủng hộ. Mong các con ngoan ngoãn, khỏe mạnh và hạnh phúc là quan trọng nhất rồi. Dưới phần bình luận, các mẹ cũng tỏ ra rất thích thú, thi nhau "tag" bạn thân của mình vào để nhận con dâu, con rể. 

Bộ ảnh đính ước của cô dâu 3 tuổi và chú rể 2 tuổi: "Còn gì tuyệt hơn khi bạn thân trở thành thông gia nhỉ" - Ảnh 5.

Chụp chung trông bẽn lẽn chưa kìa!

- Nói vui vậy nhưng đúng là nếu bạn thân trở thành thông gia thì quá xuất sắc luôn. Không phải lo chuyện mẹ chồng, mẹ vợ nhé. Mình và chồng hiện tại nên duyên cũng là do được bố mẹ tác thành đó. Hai gia đình siêu vui luôn, cứ gặp nhau là cười phớ lớ. Vì biết nhau từ nhỏ nên mẹ chồng hiểu và lo lắng cho mình cực kỳ, cảm thấy siêu may mắn mọi người ạ.

- Hội mình chơi thân có 4 người mà có 2 bé trai, 2 bé gái. Thế là cứ tác thành cho nhau thôi. Sau này chưa biết bọn trẻ có thích nhau không nhưng người lớn là vun vén lắm rồi đây này. Nhỡ mà thành thông gia thật thì chúng mình cười cả ngày vì vui mất. 

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây