Bị đau bụng dữ dội sau khi chạy bộ về, bà mẹ sửng sốt khi thấy dây rốn thò ra phía dưới

Thứ tư - 08/07/2020 06:00

Ngày 20/6, chị Charlotte Wheeler-Smith, sinh sống ở Charlotte (Mỹ), bỗng dưng bị đau bụng rất khó chịu. Vì nghĩ mình đã ăn phải thứ gì đó không hợp vệ sinh nên chị chỉ nghỉ ngơi ở nhà. Đến sáng ngày 22/6, chị bị đau bụng dữ dội sau khi chạy bộ 8km. Và 1 giờ sau đó, bé gái Evelyn-Rose chào đời trong sự ngỡ ngàng của bố mẹ.

Chị Charlotte kể: "Tôi hoàn toàn không biết mình có thai. Dấu hiệu duy nhất là tôi đã đau bụng hai ngày trước nhưng tôi nghĩ do mình đã ăn phải thứ gì đó không hợp vệ sinh. Nhưng đến ngày 22/6, sau khi chạy bộ về tôi đau bụng quá nên đã gọi cho bác sĩ gia đình. Ông ấy đến kiểm tra và nói rằng tôi bị đầy hơi do hội chứng ruột kích thích (IBS) rồi ông ấy cho tôi thuốc và ra về. Một giờ sau, tôi đi vào nhà vệ sinh và thấy một sợi dây rốn thò ra nơi "cửa mình". Tôi không thể tin được điều mình đang nhìn thấy.

Vào nhà vệ sinh khi đang đau bụng, bà mẹ sửng sốt khi thấy dây rốn thò ra nơi "cửa mình", còn chồng thì sốc đến độ không thể nhúc nhích - Ảnh 1.

Một giờ sau khi bác sĩ gia đình ra về, chị Charlotte đã hạ sinh thành công Evelyn Rose dù cô bé chào đời ở ngôi mông.

"Rồi có một sự thôi thúc khiến tôi phải rặn. Sau đó, hai bàn chân bé xíu xuất hiện. Tôi bị sốc nặng nhưng tôi biết nếu tôi không làm tốt việc sinh con thì em bé sẽ bị ngạt. Thế là tôi đã bình tĩnh một cách lạ kỳ. Lúc đó, trong đầu tôi chỉ có một ý nghĩ duy nhất là phải làm mọi cách đưa con ra ngoài an toàn",bà mẹ kể tiếp.

Vào nhà vệ sinh khi đang đau bụng, bà mẹ sửng sốt khi thấy dây rốn thò ra nơi "cửa mình", còn chồng thì sốc đến độ không thể nhúc nhích - Ảnh 2.

Là người chứng kiến cảnh vợ đẻ con, anh Dominisc đã bị sốc đến mức không thể nhúc nhích.

Chứng kiến cảnh con chào đời trong hàng lang nhà mình, anh Dominic không khỏi sửng sốt: "Khi nhìn thấy đôi chân nhỏ, tôi đã sốc đến nỗi không thể nhúc nhích. Nghe Charlotte la lên đau đớn, tôi mới hoàn hồn vội vàng gọi xe cấp cứu. Sau đó, tôi thấy vợ mình đứng đó giữ chặt chân của con. Cô ấy rặn thêm lần nữa thì em bé ra được đến bắp chân, thêm 1 lần nữa thì toàn bộ phần thân dưới của Evelyn Rose đã ở ngoài".

Vào nhà vệ sinh khi đang đau bụng, bà mẹ sửng sốt khi thấy dây rốn thò ra nơi "cửa mình", còn chồng thì sốc đến độ không thể nhúc nhích - Ảnh 3.

Hiện tại, sức khỏe của bé Evelyn Rose đang rất tốt.

May mắn là xe cấp cứu đến rất nhanh nên đã đưa hai mẹ con chị Charlotte đến bệnh viện. Cô bé Evelyn Rose được đưa ngay vào phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh. "5 ngày sau khi con nằm trong phòng đặc biệt, một bác sĩ đã đến thông báo cho chúng tôi rằng Evelyn Rose hoàn toàn khỏe mạnh. Con không bị tổn thương não. Chúng tôi đã bật khóc vì hạnh phúc. Con đã đến với chúng tôi như một giấc mơ", chị Charlotte chia sẻ.

Hiện tại, Evelyn Rose đã được chuyển đến phòng trẻ em và anh chị Charlotte sẽ đến thăm con hàng ngày cho đến khi bác sĩ cho phép đứa trẻ được trở về nhà cùng bố mẹ.

Nguồn: Daily

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây