Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh

Thứ tư - 08/12/2021 21:00
 

Những ngày này, mọi con đường dường như đều đổ về Sơn La khi mảnh đất cao nguyên đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm.

Và Khôi Nguyên (4,5 tuổi, Hà Nội) cùng ba mẹ lại bắt đầu một hành trình trên những cung đường mới như thường lệ những ngày trước khi dịch bệnh xuất hiện. Cậu bé nhỏ xíu đã có những trải nghiệm tuyệt vời trong 2 ngày khám phá 2 điểm đến của Sơn La là Tà Xùa và Mộc Châu.

Tại đây, Khôi Nguyên được bố là nhiếp ảnh gia ghi lại nhiều kỉ niệm đẹp trong từng cung đường.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 1.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 2.

Nhóc tỳ gây "sốt" trong bộ ảnh xinh đẹp giữa khu vườn nhỏ ở Mộc Châu.

Trong đó, những bức ảnh Khôi Nguyên bước xuống khu vườn súp lơ ngay homestay ở Mộc Châu đã gây sốt bởi loạt khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của nhóc tỳ. Khôi Nguyên trong một bộ jumpsuit, đeo chiếc khăn đỏ để lộ phần tóc mái xoăn mì tôm và nở nụ cười tít mắt giữa vườn rau đầy nắng khiến ai ngắm nhìn cũng phải xuýt xoa. Cậu bé sau khi đến Tà Xùa còn "mang về" đôi má nẻ ửng đỏ vô cùng đáng yêu.

Cậu bé được trải nghiệm "nơi tình yêu bắt đầu" và nơi chụp ảnh cưới của ba mẹ.

Chị Thu Trang- mẹ bé Khôi Nguyên bộc bạch: "Mộc Châu là nơi ba mẹ có chuyến đi chơi đầu tiên, cũng là nơi ba mẹ chụp ảnh cưới nên có rất nhiều kỉ niệm. Khi quay lại đây, mẹ có kể câu chuyện ấy cho con nghe và con rất hào hứng ".

"Nguyên từ bé đã được tiếp xúc với máy ảnh của bố nên mỗi lần chụp con đều rất hợp tác vui vẻ và tạo dáng siêu đáng yêu. Lớn hơn, con còn biết chụp ảnh cho ba mẹ, biết bảo ba ngồi gần hay ôm mẹ cho tình cảm để Nguyên chụp", mẹ bé hào hứng kể.

Trước chuyến đi Mộc Châu, Khôi Nguyên đã đi đến gần hết các tỉnh thành của Việt Nam và đặt chân đến các quốc gia: Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Singapore. Hơn 3 tháng tuổi, con đã được khám phá Sapa và ít hôm sau được đến Nha Trang.

Chị Trang tiết lộ, đến hiện tại, Khôi Nguyên đã sở hữu "gia tài" hơn 1k clip ảnh và khoảng 50k bức ảnh ở những nơi con đi qua.

Khôi Nguyên đã được ba mẹ đưa đi nhiều địa điểm trong và ngoài nước.

Kể thêm về cậu con trai đáng yêu, mẹ bé tiết lộ, Khôi Nguyên là một chàng trai lém lỉnh, hòa đồng với mọi người và rất thích đi đến nơi đông người. Con cũng là cậu bé tình cảm, biết giúp đỡ mẹ những việc nhỏ vừa sức khi ở nhà.

Khôi Nguyên đặc biệt hào hứng khi học tiếng Anh và chơi khủng long. Con thích chụp ảnh, thích ngồi xem ba sắp xếp máy ảnh đúng kiểu con "nhà nòi".

Cùng xem thêm một số hình ảnh siêu đáng yêu của cậu bé này giữa vườn súp lơ ở Mộc Châu nhé:

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 5.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 6.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 7.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 8.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 9.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 10.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 11.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 12.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 13.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 14.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 15.

Bé trai tóc xoăn nẻ má gây "sốt" khi chụp ảnh giữa vườn súp lơ: Đã đi gần hết Việt Nam, 5 lần xuất ngoại, được chụp hơn 50k bức ảnh - Ảnh 16.

Ảnh: Mạc Kỳ Như

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây