Trao 27 suất quà cho đoàn viên, người lao động mắc bệnh hiểm nghèo ở huyện Đức Cơ và TP. Pleiku

Thứ tư - 15/05/2024 22:30
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy (từ 2 từ trái qua)-Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh thăm và tặng quà đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Đức Cơ. Ảnh: Đinh Yến

Đến tận nhà từng đoàn viên, người lao động trao quà, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Thị Thanh Thủy đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn và động viên các gia đình vượt khó vươn lên. Đồng thời, bà đề nghị Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở, Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm chăm lo cho đoàn viên, người lao động, nhất là những người đang gặp khó khăn, cần sự sẻ chia, trợ giúp.

*Trước đó, chiều 14-5, LĐLĐ TP. Pleiku đã tổ chức đoàn đi thăm và trao tặng quà cho 21 đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố nhân Tháng Công nhân và Tháng An toàn vệ sinh lao động năm 2024.

Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku Đỗ Xuân Quý (thứ 2 từ phải sang) thăm, tặng quà đoàn viên khó khăn. Ảnh: Nhật Hào

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch LĐLĐ TP. Pleiku Đỗ Xuân Quý đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và động viên đoàn viên, người lao động cố gắng vượt qua khó khăn, bệnh tật để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, LĐLĐ thành phố đã trao tặng 21 suất quà với tổng trị giá 14,5 triệu đồng cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo và có hoàn cảnh khó khăn tại các Công đoàn cơ sở: Viện Công nghệ sinh học Miền Nam, UBND phường Yên Thế, UBND xã Chư Á và Trường THCS Ngô Gia Tự.

Đây là việc làm ý nghĩa thể hiện vai trò của các cấp Công đoàn trong chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động và là cầu nối giữa người lao động và cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Qua đó, tạo môi trường thuận lợi để đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động an tâm lao động, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây