PV Power và Vietcombank ký hợp đồng tín dụng ngắn hạn 3.000 tỷ đồng

Thứ bảy - 11/07/2020 16:39

Lễ ký hợp đồng tín dụng lần này là kết quả của quá trình đàm phán, thương thảo và hoàn thiện Hồ sơ tín dụng giữa hai bên. Đây sẽ là bước ngoặt lớn, đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa Vietcombank - Chi nhánh Sở Giao dịch và PV Power.

Ký kết hợp đồng tín dụng ngắn hạn giữa PV Power và Vietcombank

Phát biểu tại lễ ký kết, Chủ tịch HĐQT PV Power Hồ Công Kỳ nhấn, PV Power hiện là đơn vị sản xuất kinh doanh điện năng có sức khỏe tài chính rất tốt. Bên cạnh nguồn vốn dài hạn cho các dự án, Tổng công ty luôn chủ động tìm kiếm các nguồn vốn ngắn hạn cạnh tranh trên thị trường để tài trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh thường xuyên đảm bảo khả năng thanh toán của mình.

Ông Kỳ khẳng định, PV Power tự hào khi nhận được sự đồng hành của Vietcombank trên con đường phát triển và coi đây là một bước nối dài trên con đường phát triển của cả đôi bên.

Tiếp đó, các đại biểu đã chứng kiến nghi thức ký kết hợp đồng tín dụng ngắn hạn trị giá 3.000 tỷ đồng giữa đại diện PV Power là ông Nguyễn Duy Giang - Phó tổng giám đốc và ông Hồ Văn Tuấn - Giám đốc CN Sở Giao dịch đại diện cho Vietcomban - CN Sở Giao dịch.

PV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây