Hưng Thịnh Land phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu cho nhà đầu tư cá nhân

Thứ bảy - 14/09/2019 10:00

Mệnh giá trái phiếu 100 triệu đồng/trái phiếu, kỳ hạn 3 năm, trả lãi 3 tháng/lần, trả gốc vào cuối kỳ.

Lãi suất đối với 4 kỳ tính đầu tiên là 11%/năm. Lãi suất cho mỗi kỳ tính lãi sau được tính theo lãi suất huy động tiền gửi công bố tại Ngân hàng Tiên Phong cộng với 4%/năm. Trong mọi trường hợp, lãi suất trái phiếu không thấp hơn 11%/năm.

Đại lý phát hành là CTCP Chứng khoán Tiên Phong.

Đây là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được bảo lãnh thanh toán kèm biện pháp đảm bảo bằng tài sản, có lãi suất kết hợp giữa lãi suất cố định và lãi suất thả nổi. Và không phải là nợ thứ cấp của tổ chức phát hành.

Hưng Thịnh Group là đơn vị bảo lãnh thanh toán, cam kết bảo lãnh thanh toán đầy đủ, toàn bộ, vô điều kiện và không hủy ngang các nghĩa vụ thanh toán đã phát sinh từ và liên quan đến Trái Phiếu.

Bên cạnh đó, tài sản đảm bảo cho đợt phát hành trên còn bao gồm, toàn bộ quyền tài sản và nguồn thu còn lại của dự án Lavita Charm thuộc quyền sở hữu, sử dụng của Công ty TNHH xây dựng thương mại Thuận Thành Phát và toàn bộ phần vốn góp thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land tại Thuận Thành Phát.

Dự án Lavita Charm là Dự án Chung cư cao tầng Latvia Charm (tên cũ là Chương Dương Goldenland), có tổng diện tích 14.311 m2 tọa lạc tại quận Thủ Đức. Dự án được UBND TP.HCM chấp thuận đầu tư cho Thuận Thành Phát làm chủ đầu tư theo Quyết định số 2928 năm 2018.

Phan Hằng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây