Hơn 109.870 doanh nghiệp tham gia 'Tiếp sức người lao động'

Thứ bảy - 11/07/2020 17:39

Trong 10 năm qua, chương trình “Tiếp sức người lao động” đã kết nối hơn 109.870 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng với hơn 931.000 chỉ tiêu việc làm. Hơn 549.250 lượt lao động đã đến tham quan, giao dịch về việc làm và hơn 62.040 lượt lao động được tư vấn nghề nghiệp và giới thiệu đến các doanh nghiệp.

Nghi thức ra quân chương trình “Tiếp sức người lao động” năm 2020.

Năm 2020, chương trình “Tiếp sức người lao động” có sự tham gia của 70 doanh nghiệp với hơn 15.000 vị trí việc làm trong các lĩnh vực. Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động, cụ thể như: Ký kết với các đơn vị để hỗ trợ người lao động trong tìm kiếm việc làm, mở rộng sự tham gia đến 30 địa phương trong cả nước, tổ chức các chuyến xe miễn phí để đưa đón người lao động các địa phương khác đến thành phố tìm việc, ký kết với các trường đại học, cao đẳng để hỗ trợ tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp ra trường, các hoạt động tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí… Tại chương trình cũng diễn ra Sàn giao dịch việc làm với hoạt động phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp giữa doanh nghiệp với người lao động, tư vấn và giới thiệu việc làm cho lao động có nhu cầu làm việc ở nước ngoài, tư vấn và đăng ký bảo hiểm thất nghiệp.

Dịp này, Trung ương Đoàn đã trao Bằng khen tặng các đơn vị có thành tích tiêu biểu trong thực hiện chương trình “Tiếp sức người lao động”.

Tin, ảnh: HÙNG KHOA

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây