Vướng nghi vấn từng sửa mũi, cô giáo Minh Thu có hành động đặc biệt chứng minh... 'hàng thật'

Thứ tư - 04/08/2021 15:50
 

Sau khi gây "bão" mạng xã hội với những màn livestream dạy học hàng trăm nghìn view, cô giáo Minh Thu trở thành cái tên hot được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm. Nhất cử nhất động của cô giáo trẻ này đều gây chú ý và được bàn tán không ngớt.

Mới đây, nữ giáo viên lại đứng trước nghi vẫn từng sửa mũi. Trước thắc mắc này của nhiều người, trong một lần livestream gần đây, cô giáo hot girl này đã phải đưa ra câu trả lời trước nghi vấn trên.

"Có bạn hỏi cô sửa mũi hả? Cô không có sửa mũi. Nếu cô sửa mũi thì nó không thẳng dọc được thế này đâu, sờ nó sẽ có hơi một chút gờ gờ đấy", cô giáo Minh Thu nói.

Đồng thời, cô giáo Minh Thu liên tục dùng tay chì mạnh lên phần sống mũi để chứng minh rằng mũi cô chưa từng qua phẫu thuật.

Cô giáo Minh Thu chứng minh mình không hề sửa mũi

Cô giáo Minh Thu tên thật là Trần Thị Minh Thu, sinh năm 1997, quê ở Nghệ An. Cô từng học lớp chuyên Vật lý tại Trường THPT Chuyên - ĐH Vinh (Nghệ An) trước khi theo học ngành Sư phạm Vật lý của Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Được biết, Minh Thu đã nghỉ dạy ở trường quốc tế để tập trung cho công việc dạy học trực tuyến.

Cô giáo Minh Thu hiện là một trong những giáo viên hot nhất MXH

Trước đó, cô giáo Minh Thu từng bị đặt nghi vấn chưa tốt nghiệp đại học. Cô giáo sinh năm 1997 đã giải thích: "Việc này thực chất là tai nạn vì Thu quên mất đăng ký tín chỉ của một môn học. Và không may môn đấy phải đợi đến học kỳ I của năm sau mới mở lớp.

Do đó, Thu phải đợi đến khi có lớp, hoàn thành môn học mới được nhận bằng. Tuy nhiên, Thu học khá chắc, đi dạy thêm từ thời sinh viên nên Thu có đủ kiến thức, kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm để đứng lớp.

Hơn nữa, trên các phương tiện truyền thông lẫn mạng xã hội, Thu chưa từng nói rằng mình đã tốt nghiệp".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây