Thầy giáo dạy Sinh bị tố cáo dâm ô, ép nhiều nam sinh lớp 9 xem phim 'nóng' và làm theo

Thứ tư - 03/06/2020 22:43

Đài PTTH Tây Ninh vừa qua đã nhận thông tin phản ánh về một vụ dâm ô trẻ em tại xã Phước Minh, Huyện Dương Minh Châu. Điều đáng buồn hơn, người bị tố cáo có hành vi dâm ô với 4 nam học sinh lại chính là thầy giáo của các em.

Ảnh minh họa.

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh, thầy giáo Nguyễn Hoàng Nhựt tại trường THCS Phước Minh, huyện Dương Minh Châu đã có những hành vi dâm ô với 4 nam sinh đang theo học lớp 9 tại trường trong suốt nhiều tháng qua. Theo đó, vị thầy giáo này nhiều lần ép các nam sinh xem phim và bắt các em phải làm theo. Trong đó, có em bị thầy dâm ô từ năm học trước.

Một phụ huynh học sinh cho biết, con mình cứ đòi chuyển trưởng mà không biết lý do: "Mình cũng không suy nghĩ tới chuyện đó. Nó bảo: con nói mẹ nghe nhưng mẹ đừng la. Nó kể bị thầy ép làm chuyện bậy bạ".

Một phụ huynh khác chia sẻ: "Thầy cho xem đoạn phim nhưng con tôi che mắt lại không xem mà thầy bắt phải xem. Nó kể nguyên văn vậy, tôi nghe rất buồn và đau lòng".

Các phụ huynh cũng cho biết, các em học sinh cứ đến tiết của thầy Nguyễn Hoàng Nhựt thì rất sợ, thậm chí phát khóc

Trao đổi với phóng viên, Hiệu trưởng trường THCS Phước Minh xác nhận: thầy giáo có hành vi dâm ô với học sinh là một giáo viên đang công tác tại nhà trường. Sau khi nghe thông tin, ngày 28/5/2020, nhà trường đã mời thầy giáo này lên trao đổi và yêu cầu viết bảng tường trình. Thầy giáo này đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc.

Thầy giáo đã thừa nhận hành vi của mình và viết đơn xin nghỉ việc

Theo tìm hiểu, thầy giáo này đã có vợ con. Hành vi dâm ô của này đã kéo dài trong nhiều tháng.

Theo PV/VTV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây