Lời phê 'siêu mặn' của cô giáo khiến học trò đang buồn nẫu ruột cũng phải bật cười

Thứ năm - 04/06/2020 07:00

Ảnh minh họa.

Với mỗi học sinh, giờ kiểm tra luôn là một cơn ác mộng. Bởi dù đã ôn tập bài rất kỹ nhưng vì quá căng thẳng nên nhiều học sinh bỗng quên sạch kiến thức.

Hay một số trường hợp, khi chỉ còn vài phút là hết giờ các bạn đâm ra luống cuống nên khoanh nhầm đáp án. Thay vì khoanh A, B, C, D, các cô cậu học trò lại khoanh nhầm vào số thứ tự 1, 2, 3, 4,...

Mới đây một nam sinh đã chia sẻ câu chuyện cười chảy nước mắt khi nhận bài kiểm tra của mình. Chuyện là khi sắp nộp bài kiểm tra Tiếng Anh, cậu bạn còn một vài đáp án nữa nên đành khoanh đại đáp án C. Thế nhưng, tất cả đáp án C đều sai trật lất và bị cô giáo gạch bỏ.

Đang buồn rũ ruột vì bài kiểm tra bị điểm kém nhưng cậu bạn này vẫn phải ôm bụng cười lăn lộn. Đó là bởi cô giáo bộ môn đã tranh thủ "troll" học sinh cực gắt. Dưới phần đáp án sai, cô giáo đã nhẹ buông 1 câu: "C ơi! Em không thoát khỏi tay anh Huy đâu!".

Pha troll cực gắt của cô giáo.

Cộng đồng mạng sau đó được phen cười chảy nước mắt trước độ mặn mòi của cô giáo. Nhiều bạn hài hước bình luận: "Đang nẫu ruột vì làm bài sai mà nhìn câu "chốt" của cô chắc thanh niên Huy cũng hết cả buồn", "Cô giáo đáng yêu thế! Có giáo viên như này chắc mỗi ngày học đều là một ngày vui",...

Được biết đây không phải lần đầu tiên các thầy cô giáo gây sốt cộng đồng mạng vì sự hài hước, bá đạo của mình. Trước đó một thầy giáo từng khiến học sinh vừa dỗi vừa buồn cười vì lời phê của mình trong bài kiểm tra.

Sự tâm huyết của trò đã "va" phải vào sự phũ phàng của thầy!

Cụ thể một nữ sinh khi làm bài thi toán, vì viết sang trang mới nên đã ghi một dòng chú thích ở cuối tờ đề: "Qua trang nha thầy". Đáp lại sự nhiệt tình của cô học trò, thầy giáo liền phũ 1 câu: "Thầy tự biết, không cần ghi"!

Thế mới thấy ngày nay không chỉ đám "nhất quỷ nhì ma" cả các thầy cô giáo cũng lầy lội và hài hước chẳng hề thua kém.

Theo Nhịp Sống Việt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây