Lo lắng vì chưa kịp nộp bài, nam sinh nhận được tin nhắn của thầy giáo ngày đầu năm mà rưng rưng cảm động

Thứ hai - 03/01/2022 09:50
 

Mỗi dịp nghỉ lễ, nhiều thầy cô phát cho học trò khá nhiều các đề cương, bài tập và yêu cầu nộp lại khi hết kỳ nghỉ. Mỗi lúc như vậy, hội học sinh không khỏi kêu trời vì số lượng bài tập nhiều mà ai nấy đều muốn có ngày nghỉ để dành thời gian bên gia đình và vui chơi với bạn bè.

Đôi khi các bạn học sinh không kịp làm xong bài để nộp lại cho thầy cô, chỉ biết trình bày lý do với vẻ lo lắng, ăn năn hối lỗi. Bạn nam sinh này nhắn tin cho thầy giáo với vẻ lo lắng rằng mình chưa kịp nộp bài môn Hóa.

Những tưởng thầy giáo sẽ trách mắng, tuy nhiên, tin nhắn mà nam sinh nhận được lại khiến cậu bạn không khỏi cảm động:

"Năm mới vui vẻ trước đi tụi con nhé. Đừng quan tâm nhiều quá". Chưa hết, thầy giáo còn nhắn kèm chữ "hihi" cực đáng yêu khiến ai đọc cũng phải cảm thán rằng: Thầy đáng yêu quá!

Dẫu biết bài vở nhiều, lại đúng dịp Tết dương lịch, có lẽ thầy giáo vì muốn học trò của mình vui vẻ đón năm mới nên thông cảm mà bỏ qua. Hơn nữa, lời nhắn nhủ đơn giản mà chứa đầy quan tâm của thầy giáo cũng khiến tụi học trò rưng rưng cảm động.

Ở phần bình luận, dân tình cũng không khỏi xuýt xoa khen ngợi thầy giáo dễ thương, tâm lý, nhiều bạn cũng chia sẻ câu chuyện ấm áp về thầy cô mình.

"Thầy giáo đáng yêu quá! Đầu năm ai chẳng muốn đi chơi, hội họp bạn bè. Thầy biết lũ học trò còn bận đón năm mới đây mà";

"Đọc tin nhắn này chắc cảm thấy nhẹ lòng lắm. Đúng chuẩn thầy giáo lớp người ta";

"Trước có đợt nghỉ lễ thế này mình cũng chưa kịp nộp bài. Nhắn cô thì cô cũng vui vẻ vậy nè. Cô bảo yên tâm mà nghỉ lễ, đón năm mới bên gia đình trước đi đã, rồi bài vở tính sau".

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây