Học viện Hậu cần kiểm tra nhận thức chính trị trên máy tính

Thứ năm - 04/06/2020 19:43

Đợt kiểm tra chính trị lần này, Học viện Hậu cần tiến hành bằng hình thức trắc nghiệm trên máy tính với tất cả các đối tượng. Theo đó, nội dung câu hỏi được mở rộng trên nhiều lĩnh vực trong công tác giáo dục chính trị, giáo dục pháp luật, kiến thức.

Quang cảnh buổi kiểm tra.

Ngoài những chuyên đề đã được học tập theo kế hoạch năm, cơ quan chính trị đã tham mưu, chỉ đạo, hướng dẫn đơn vị kịp thời phổ biến, quán triệt, cập nhật những văn bản chỉ thị, nghị quyết mới của Đảng, Nhà nước, Quân đội để đưa vào nội dung kiểm tra bảo đảm tính thời sự và tính hiệu quả.

Đại tá Lê Thành Long, Phó chính ủy Học viện Hậu cần cho biết, những năm qua, học viện đã triển khai nhiều chủ trương, biện pháp để nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị và phổ biến giáo dục pháp luật. Trong đó, hình thức trắc nghiệm trên máy tính được xác định là một biện pháp để hiện thực hóa đề án “Đổi mới công tác giáo dục chính trị tại đơn vị trong giai đoạn mới” ở Học viện Hậu cần. Mặt khác, kết quả kiểm tra lần này sẽ được tính vào điểm thi đua của các cơ quan, đơn vị trong tổng kết năm học 2019-2020...

Tin, ảnh: XUÂN BÁCH - THANH TUYỀN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây