Học sinh Hà Nội thi vẽ tranh về Thành phố xanh

Thứ hai - 23/09/2019 21:43

Ảnh minh họa.

Trong những năm qua, Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã triển khai và tổ chức nhiều hoạt động thiết thực truyền thông về bảo vệ môi trường thu hút đông đảo thiếu nhi tham gia.

Các hoạt động trên đã góp phần không nhỏ cùng với các cấp, ngành và toàn xã hội nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc bảo vệ môi trường trong lành cho thế hệ tương lai, cũng như quan tâm, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Với tinh thần thi đua “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ”, cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Thành phố xanh tương lai” do Thành đoàn Hà Nội và Nhà xuất bản Kim Đồng tổ chức là một trong các hoạt động thiết thực góp phần nâng cao nhận thức của thiếu nhi, gia đình, nhà trường và toàn xã hội đối với vấn đề ứng phó với biến đổi khí hậu.

Lễ phát động cuộc thi vẽ tranh "Thành phố xanh tương lai".

Bên cạnh đó, chương trình tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ học căng thẳng, giáo dục các em ý thức bảo vệ môi trường. Từ đó, mỗi ngày đến trường của các em thực sự là một ngày vui.

Cuộc thi chính thức diễn ra từ ngày 23/9/2019 đến ngày 16/2/2020. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi dự kiến vào tháng 3/2020. Ban tổ chức sẽ trao 21 giải tập thể và 370 giải cá nhân với tổng trị giá giải thưởng là 300 triệu đồng.

Vân Anh

Vân Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây