Cơ hội việc làm cho sinh viên khi tham gia cuộc thi công nghệ

Thứ hai - 13/07/2020 18:43

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN phát biểu tại lễ khởi động cuộc thi. Ảnh: Dương Triều

Ngày 13/7, T.Ư Đoàn, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển SVVN, Công ty Canon Việt Nam phối hợp khởi động cuộc thi "Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" năm 2020. Dự lễ khởi động có anh: Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội SVVN.

"Công nghệ trí tuệ Canon Chie-Tech" là cuộc thi chế tạo thiết bị tự động. Cuộc thi dành cho sinh viên đang học tại các trường đại học, cao đẳng, học viện ở miền Bắc và hướng tới mục đích nâng cao kỹ năng của sinh viên trong việc nghiên cứu, sáng tạo, phát triển, chế tạo sản phẩm tự động gắn với thực tế sản xuất của doanh nghiệp. Các sản phẩm Chie-Tech thường nhỏ gọn và có chi phí thấp nên có thể thay thế các máy móc đắt tiền một cách dễ dàng và có thể đối ứng linh hoạt với sự biến động sản xuất. Do đó, Chie-Tech đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Chủ đề thi năm nay là: "Chế tạo thiết bị tự động lắp ráp bút bi màu". Các đội sẽ BTC hỗ trợ kinh phí để chế tạo sản phẩm; được giao lưu với các kỹ sư, chuyên gia giỏi trong lĩnh vực kỹ thuật công nghiệp, được trao đổi học hỏi để hoàn thiện các kỹ năng nghề nghiệp.

Vòng chung kết cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 12/2020, tại Hà Nội.

BTC sẽ trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và các giải yêu thích thông qua bình chọn trực tuyến. Ngoài ra, các thí sinh có kết quả tốt trong cuộc thi cũng sẽ có cơ hội thực tập, làm việc việc tại Canon Việt Nam.

Lưu Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây