Thùy Anh: Đi đến kết hôn là chuyện hệ trọng, cần gánh vác thêm nhiều trách nhiệm

Thứ bảy - 22/01/2022 07:58
 

Chân Ái mùa hai đã chính thức quay trở lại với format mới mẻ và đầy hấp dẫn. Điểm nhấn của chương trình chính là robot tình yêu, nhân tố ảnh hưởng đến cảm xúc của các người chơi.

Mới đây, xuất hiện trong Chân Ái với vai trò khách mời ngồi ghế bình luận, Thùy Anh đã có những trải lòng khi lần đầu "dạm ngõ" chương trình. Theo đó nữ diễn viên phim Rừng Thế Mạng cho rằng bản thân khá ít ỏi trong chuyện tình yêu.

"Bằng những kinh nghiệm ít ỏi của bản thân, tôi đã có những gợi ý đến các bạn trẻ trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp. Rất may mắn là các bạn ấy có thể tìm đến với nhau, điều mà khán giả nào theo dõi Chân Ái cũng mong muốn", Thùy Anh trải lòng.

Khi được hỏi về chuyện mai mối, Thùy Anh cho hay cô từng đưa đường dẫn lối cho bạn bè gặp nhau, từ đó nên duyên vợ chồng: "Tôi từng đưa đường dẫn lối cho những người bạn ở ngoài, đến một ngày đẹp trời họ đưa cho tôi tấm thiệp cưới, tôi rất vui vì bản thân cũng góp một phần nhỏ bé cho hạnh phúc của người khác".

Thùy Anh cũng bật mí, trước khi đến với chương trình, nữ diễn viên đã đọc những cuốn sách về tình yêu để có thêm kiến thức, những câu nói hay để nhắn nhủ đến các bạn trẻ tham gia Chân Ái.

Bàn về chuyện một số bạn trẻ ngại lập gia đình sớm, Thùy Anh hcho hay đó là chuyện quan trọng, thế nên cũng cần thời gian và trải nghiệm. Đến một độ tuổi thích hợp, tự khắc chuyện gì đến rồi sẽ đến.

"Tôi nghĩ việc chưa đủ kiến thức, kinh nghiệm là yếu tố khiến các bạn trẻ ngày nay sợ lập gia đình sớm. Tôi nghĩ chuyện lập gia đình là việc quan trọng cả đời, bởi thế nên nhiều người trẻ sẽ nghĩ rằng bản thân cần có thời điểm thích hợp, khi nào đủ vững vàng thì mới cân nhắc đến chuyện kết hôn".

"Tôi có nhiều người bạn mặc dù đã ở chung nhà nhiều năm, song đến khi kết hôn, ký vào giấy tờ thì cảm giác lúc ấy lại khác đi khá nhiều. Tôi nghĩ rằng quyết định kết hôn là chuyện hệ trọng và khi đi đến chuyện đó, mỗi chúng ta sẽ có thêm rất nhiều trách nhiệm, gánh vác trên vai những vấn đề lớn hơn rất nhiều", Thùy Anh chia sẻ thêm.

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây