Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"

Thứ bảy - 22/01/2022 03:00
 
Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"  - Ảnh 1.

Mới đây, rất đông đảo các nghệ sĩ đã có mặt trong chương trình "Hẹn gặp Xuân" MC Show lần 2 thuộc khuôn khổ Lễ hội Tết Việt. Với không khí đón xuân, chương trình là cầu nối để các MC và nghệ sĩ có nhiều cơ hội trải lòng, chia sẻ về nghề sau một năm nhiều biến động.

Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"  - Ảnh 2.

Sau khi lập gia đình và tập trung vào kinh doanh, Qúy Bình trở lại showbiz với nhiều hoạt động nổi và đa dạng từ phim ảnh cho đến ca hát. Anh là một cái tên được khán giả yêu mến sau nhiều năm tham gia phim ảnh.

Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"  - Ảnh 3.

Với chủ đề đang diễn ra tại Nhà văn Hóa Thanh niên TP.HCM. Tham gia chương trình, Qúy Bình khoe giọng với ca khúc "Thế nào cũng Tết". Trong khi đó, ca sĩ Nguyên Vũ làm nóng sân khấu vơi ca khúc "Nắng có còn Xuân".

Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"  - Ảnh 4.

Ngoài ra, những màn song ca, tam ca của các MC Quỳnh Hoa, Anh Quân, Quốc Bình, Ngọc Tiên, Thanh Phương, Ngọc Trâm… tạo sự vui tươi trong không khí mừng xuân. Với những chiếc áo dài lộng lẫy, họa tiết bắt mắt của NTK Việt Hùng, dàn nghệ sĩ tỏa sáng trên sân khấu với những bước catwalk vô cùng tự tin.

Quý Bình, Nguyên Vũ hội ngộ dàn nghệ sĩ Việt trong "Hẹn gặp Xuân"  - Ảnh 5.

Nói về NTK Việt Hùng, anh là một người có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang. Được các nghệ sĩ tin tưởng khi sử dụng áo dài trong nhiều sự kiện lớn.

https://afamily.vn/quy-binh-nguyen-vu-hoi-ngo-dan-nghe-si-viet-trong-hen-gap-xuan-2022012118203075.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây