Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ viết tâm thư gửi các rạp chiếu phim

Thứ bảy - 14/05/2022 12:00
 

Tối 13/5, Lý Nhã Kỳ đã viết tâm thư gửi đến các rạp chiếu phim về việc ép suất chiếu của dự án vừa mới ra mắt Kẻ thứ 3.

Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ xin các rạp đừng ép suất chiếu  - Ảnh 1.

Lý Nhã Kỳ đăng tâm thư về việc bị các rạp ép suất chiếu.

Trong bài đăng của mình, Lý Nhã Kỳ cho biết: "Tâm thư trong tâm tư. Đang bệnh ngồi dậy không nổi, tối nay Kỳ định lết đi cinetour cùng ekip và gặp gỡ khán giả. Nhưng khi nhìn các suất chiếu trên các rạp muốn tụt đường huyết luôn. Không lẽ 8h sáng khán giả dậy đi coi phim, 11h đêm khán giả ngủ trong rạp chờ xem phim. Cuộc đời Kỳ chưa bao giờ khổ hơn khúc này. Các hệ thống rạp ơi, Kỳ chỉ muốn phim được tiếp cận với khán giả nhiều hơn, vì dù sao sau buổi ra mắt phim "Kẻ thứ 3" hôm qua, bộ phim vẫn được đánh giá tốt và hay mà. Mong các rạp sắp xếp nhiều suất chiếu mà có thời gian phù hợp để khán giả Việt yêu phim Việt có thể xem. Cảm ơn sự hỗ trợ của các hệ thống rạp trên toàn quốc".

Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ xin các rạp đừng ép suất chiếu  - Ảnh 2.

Phim đóng với Han Jae Suk bán vé không ai xem, Lý Nhã Kỳ xin các rạp đừng ép suất chiếu  - Ảnh 3.

Han Jae Suk và Lý Nhã Kỳ.

Theo số liệu của Box Office Việt Nam thì trong ngày 13/5 (tính đến 9 giờ tối), bộ phim chỉ bán được có hơn 800 vé, thu về được hơn 80 triệu đồng. Đây là con số khá ít ỏi so với mức đầu tư 33 tỷ đồng mà Lý Nhã Kỳ đã bỏ ra.

Trước đó, vào chiều 13/5, phía Lý Nhã Kỳ cũng thông báo hủy bỏ buổi livestream phỏng vấn của Han Jae Suk vì lý do nam diễn viên Hàn Quốc gặp sự cố sức khỏe.

Kẻ Thứ 3 được đạo diễn bởi Park Hee Joon và phát hành tại Việt Nam bởi BHD. Tác phẩm quy tụ dàn diễn viên gồm Lý Nhã Kỳ, Han Jae Suk, Kim Tuyến, Xuân Nghị, Hoàng Khôi, Hoàng Phúc. Phim đang công chiếu tại các rạp từ ngày 13/5/2022.

https://afamily.vn/phim-dong-voi-han-jae-suk-ban-ve-khong-ai-xem-ly-nha-ky-viet-tam-thu-gui-cac-rap-chieu-phim-20220513212421966.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây