Nam phụ thừa nhận xao xuyến Song Hye Kyo, không thể rời mắt khỏi một giây khi quay cảnh tình tứ

Thứ năm - 25/11/2021 18:00
 

Trong một bài phỏng vấn, Shin Dong Wook - diễn viên đóng vai Yoon Soo Wan trong bộ phim Now, We Are Breaking Up đã có những tiết lộ về Song Hye Kyo.

"Nếu bạn gặp Ha Young Eun (Song Hye Kyo) lần đầu tiên! Như có một ma lực bạn sẽ không thể nào rời mắt nổi dù một giây để ngắm nhìn cô ấy một cách dại khờ. Bạn thậm chí sẽ quên tên của chính mình trong khoảnh khắc đó. Đây không phải là khởi đầu của tình yêu hay sao?".

Nam phụ thừa nhận xao xuyến Song Hye Kyo, không thể rời mắt khỏi một giây khi quay cảnh tình tứ - Ảnh 2.

Shin Dong Wook đóng vai Yoon Soo Wan

Trong phim, Shin Dong Wook đóng vai Yoon Soo Wan - tình cũ của Ha Young Eun. Cả hai từng có thời gian hẹn hò ngọt ngào tại Pháp. Trong một ngày mưa, Ha Young Eun chờ đợi bạn trai một cách tuyệt vọng nhưng không thấy Yoon Soo Wan đến nơi hẹn. Cô đau khổ quay về và mất tin tức của bạn trai suốt 10 năm.

Hậu trường thân thiết của Shin Dong Wook và Song Hye Kyo.

Điều này đã đả kích mạnh mẽ đến Ha Young Eun khiến cô không còn tin vào tình yêu. Tuy nhiên, sự thật lại không giống như những gì Ha Young Eun suy nghĩ. Đêm đó, Yoo Soo Wan bị tai nạn xe qua đời nên không thể thực hiện lời hứa. Sau khi biết được sự thật, Ha Young Eun đã khóc nức nở trong hối hận.

Song Hye Kyo khóa môi nam phụ ở hậu trường, tình trẻ Jang Ki Yong có nguy cơ bị "thất sủng" - Ảnh 6.

Ha Young Eun đã khóc nức nở khi biết bạn trai cũ qua đời.

Now, We Are Breaking Up xoay quanh Ha Young Eun, trưởng nhóm thiết kế tại một thương hiệu thời trang lớn. Với tính cách độc lập và luôn kiểm soát mọi thứ, Ha Young Eun là đại diện cho thế hệ phụ nữ hiện đại, coi trọng sự nghiệp và không lãng phí thời gian vào những mối quan hệ yêu đương nhàm chán. Tuy nhiên mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Ha Young Eun gặp được Yoon Jae Guk.

Phim mới của Song Hye Kyo bị dán nhãn 19+, có nguy cơ tình một đêm cùng trai trẻ kém 12 tuổi - Ảnh 4.

Poster của Now, We Are Breaking Up

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây