'How You Like That' của Black Pink đạt kỷ lục Guiness

Thứ tư - 01/07/2020 14:00

Sự trở lại của Black Pink với ca khúc How You Like That phá vỡ nhiều thành tích về lượt xem trong 24h. Theo trang Guiness World Records, nhóm nhạc nữ Hà Quốc được Guiness thế giới ghi nhận đạt 5 kỷ lục nhờ 86,3 triệu lượt xem trong một thời gian ngắn.

Theo số liệu từ YouTube, Guiness công nhận How You Like That là Video YouTube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube, MV của nhóm nhạc Kpop được xem nhiều nhất trong 24 giờ trên YouTube.

How You Like That đạt 5 kỷ lục Guiness.

Đồng thời, YouTube cũng xác nhận với Guinness World Records rằng buổi công chiếu ca khúc đạt mốc 1,66 triệu người xem. Ngay sau đó, Guiness xác nhận thêm 2 kỷ lục dành cho Black Pink là Người xem công chiếu nhiều nhất cho một video YouTube và Người xem công chiếu nhiều nhất cho một MV trên YouTube.

Trước đó, MV Boy With Luv của nhóm BTS kết hợp với Halsey là người nắm giữ 3 kỷ lục có lượt xem nhiều nhất chỉ trong 24 giờ ra mắt. Ngoài ra, Ariana Grande cũng từng nắm giữ kỷ lục với MV Thanh You, Next (55,4 triệu lượt xem), Look What You Made Me Do của Taylor Swift (43,2 triệu lượt xem).

MV đạt 86,3 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ phát hành.

Ngoài ra, How You Like That cũng nhanh chóng đạt top 1 trên bảng xếp hạng US Itunes. Điều này giúp Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt top 1 trên bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng này trong 2 thập kỷ liên tiếp. Trước đó, lần đầu tiên nhóm đứng đầu BXH US Itunes là khi trở lại với ca khúc Kill This Love năm 2019.

Ở Trung Quốc, How You Like That nhận được 2 chứng nhận bạch kim trên QQ Music và trở thành ca khúc Hàn Quốc nhanh nhất trong lịch sử đạt được chứng nhận trên từ trang nghe nhạc này.

Tính đến hiện tại, tổng cộng How You Like That đã đứng đầu BXH iTunes của 67 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đây là thành tích tốt nhất mà một nhóm nhạc nữ đạt được trên BXH iTunes quốc tế.

Nhờ ca khúc này, Black Pink cũng chính thức trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên và duy nhất "chạm nóc Melon" (có số lượng người nghe duy nhất trong một giờ lớn hơn hoặc bằng giới hạn trên biểu đồ của Melon) năm 2020. Cụ thể, ca khúc How You Like That đạt con số 102.725 người nghe trong 1 giờ đầu tiên.

Kiến Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây