"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính

Thứ bảy - 22/01/2022 09:00
 

Phim truyền hình Đời này có em vừa lên sóng đã gây xôn xao màn ảnh nhỏ bởi phản ứng hóa học cực mạnh đến từ cặp đôi Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm. Đặc biệt, sau khi cảnh hôn nồng cháy của Chung Hán Lương với Lý Tiểu Nhiễm bị lộ, sự chú ý mà cư dân mạng dành cho Đời này có em càng tăng cao.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 1.

Cùng xuất hiện trong nhà tắm, Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm liên tục vồ lấy nhau. Sau đó, Chung Hán Lương chủ động hôn môi và còn có nhiều động tác khiến người xem phải lấy tay che mặt.

U là trời, chẳng ai ngờ được "ông chú U50" lại cuồng nhiệt đến thế, mà bạn diễn của Chung Hán Lương là Lý Tiểu Nhiễm cũng có trẻ trung gì đâu, 45 tuổi rồi đấy chứ, ấy vậy mà lúc quay phim vẫn nhiệt tình đến mức netizen bị sốc.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 2.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 3.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 4.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 5.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 6.

Cảnh hôn cuồng nhiệt của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm.

Trong cảnh ôm hôn ướt át này, Chung Hán Lương còn cắn môi Lý Tiểu Nhiễm cực kỳ vồ vập, netizen bình luận rằng có vẻ như Chung Hán Lương sắp nuốt luôn khuôn mặt Lý Tiểu Nhiễm rồi. Dẫu vậy, nhiều khán giả vẫn đánh giá cao sự hy sinh của Chung Hán Lương - Lý Tiểu Nhiễm. Không ít người ngợi khen rằng đã từ lâu lắm rồi mới có phim truyền hình "chịu chơi" như Đời này có em.

Đời này có em được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình khá nổi tiếng, nội dung bộ phim như sau: 7 năm trước, vào một đêm mưa gió, chàng trai Nhiếp Vũ Thịnh với trái tim tan vỡ đã nhẫn tâm buông ra những lời cay nghiệt với Đàm Tĩnh - cô gái mà anh yêu hơn sinh mạng. Đó là khi Đàm Tĩnh nói rằng cô chưa từng yêu anh và đã bỏ đi đứa con của 2 người.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 7.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 8.

"Đời này có em": Chung Hán Lương hôn Lý Tiểu Nhiễm như phim 18+, sốc nhất cảnh cắn môi như nuốt mặt nữ chính - Ảnh 9.

7 năm sau, Đàm Tĩnh trở thành bà mẹ một con, cuộc sống vô cùng khó khăn và cơ cực. Còn Nhiếp Vũ Thịnh lúc này đã là bác sĩ trẻ đầy triển vọng của khoa ngoại tim mạch ở một bệnh viện lớn. Thế rồi duyên phận trớ trêu đưa đẩy khiến Nhiếp Vũ Thịnh trở thành bác sĩ điều trị chính cho con trai Đàm Tĩnh.

Đàm Tĩnh giờ đây đã không còn là Đàm Tĩnh của Vũ Thịnh nữa. Làn da trắng ngần anh từng si mê giờ đã trở nên đen sạm. Mái tóc óng mượt ngày nào giờ khô xơ vì thiếu chất. Thấy cô như vậy, lẽ ra anh phải vui mừng mới đúng nhưng oái oăm thay, Vũ Thịnh lại đau đớn vô cùng. Hóa ra suốt 7 năm qua, anh chưa từng ngừng yêu Đàm Tĩnh.

https://afamily.vn/doi-nay-co-em-chung-han-luong-hon-ly-tieu-nhiem-nhu-phim-18-soc-nhat-canh-can-moi-nhu-nuot-mat-nu-chinh-20220121232637242.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây