Cô gái 19 tuổi trông như một đứa trẻ vì bệnh hiếm

Thứ bảy - 14/05/2022 10:58
 

Nhìn Aboli Jarit, cô gái đến từ Najapur, Ấn Độ, trông như một đứa trẻ chưa đến 6 tuổi dù thực sự Aboli đã 19 tuổi.

Aboli chỉ cao khoảng 1 mét. Khi còn nhỏ, cô gái được chẩn đoán mắc chứng còi xương, một tình trạng rất hiếm gặp, kết hợp bệnh thận mãn tính với biến dạng xương. Tệ hơn nữa, Aboli sinh ra không có bàng quang nên phải mặc tã mọi lúc.

Theo thời gian, xương của Aboli ngày càng mềm và cuối cùng cô không thể dù rất thích ca hát và nhảy múa. Mỗi ngày của cô gái 19 tuổi là một cuộc đấu tranh, nhưng Aboli luôn lạc quan.

“Không có nhiều người mắc căn bệnh hiếm gặp này, điều tốt là tôi vẫn sống trong khi hầu hết mọi người không thể sống sót với căn bệnh này", Aboli Jarit nói. “Tôi muốn trở thành một ca sĩ và một diễn viên, ở Bollywood và Hollywood, tôi hy vọng có thể sớm làm được điều đó".

Ước mơ của Aboli là trở nên nổi tiếng, nhưng không phải vì ngoại hình trẻ trung bất thường của cô ấy. Cô ấy muốn mọi người công nhận mình vì tài năng và vẻ đẹp của. May mắn, Aboli có một gia đình phía sau ủng hộ, giúp cô tham gia tất cả các chương trình tài năng để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Dù vậy cô gái cũng phải đối diện không ít lời bình phẩm không hay về ngoại hình khác lạ.

Thế giới ghi nhận không ít trường hợp người trưởng thành "mắc kẹt" trong hình hài đứa trẻ. Denis Vashurin, một người đàn ông 32 tuổi, trông như một đứa trẻ 14 ngày tuổi, còn Zhu Shengkai, một người đàn ông Trung Quốc 34 tuổi trông như đứa trẻ cấp 2 do chấn thương lạ. Hay như Tomasz Nadolski, người đàn ông 25 tuổi bị mắc kẹt trong thân xác một cậu bé.

Song Long

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây