Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi

Thứ bảy - 22/01/2022 09:00
 

Duy Anh bị vợ nghi ngờ ngoại tình

Trong tập 4 của Anh có phải đàn ông không, bé Dương tiếp tục có những hành động "phản nghịch" ở lứa tuổi dậy thì. Vợ Duy Anh đọc được tin nhắn rủ con gái đi chơi của bạn bè. Cô đã nhắn tin yêu cầu bạn bé Dương chấm dứt hành động này. Hành động này bị bé Dương phát hiện và tức giận với mẹ ruột.

Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi - Ảnh 1.

Trên đường đi làm, Duy Anh (Tuấn Tú) bất ngờ nghe được tâm sự của một độc giả trùng tên và số điện thoại với con gái. Cô bé giấu tên cho biết bản thân lạc lõng giữa gia đình nên chỉ biết tâm sự cùng người lạ. Duy Anh đã dùng tài khoản mới giả thành trai trẻ để kết bạn với con gái. Nhờ vậy, anh phát hiện con gái trốn học đi chơi.

Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi - Ảnh 2.

Cùng lúc này, em trai Duy Anh đem đồ điện tử về trả cho bố mẹ dưới quê. Cậu khoác lác rằng anh trai đã đi làm và thu nhập chục triệu đồng. Thế nhưng, Duy Anh chỉ chạy taxi công nghệ mỗi ngày. Trong một lần, một nữ khách hàng làm rơi thỏi son trên xe. Điều này khiến vợ Duy Anh nghi ngờ chồng ngoại tình.

Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi - Ảnh 3.

Tuấn Khang thân thiết với nữ nhân viên xinh đẹp

Vy (Quỳnh Kool) vô tình nghe được cuộc điện thoại giữa chú rể và bạn thân. Chú rể nói rằng kết hôn chỉ vì tiền của gia đình cô dâu. Vy dự định sẽ đem đoạn clip đưa cho nữ khách hàng. Tuy nhiên, Tuấn Khang (Nhan Phúc Vinh) lại ngăn cản vì cho rằng cô có thể khiến hợp đồng bị hủy. Vy quyết định từ bỏ công việc do không đồng quan điểm công việc với Tuấn Khang.

Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi - Ảnh 4.

Sau đó, Tuấn Khang đã hẹn Vy ra ngoài để chứng kiến cảnh cô dâu cũng ngoại tình không khác chú rể. Tuấn Khang giải thích rằng cuộc hôn nhân này chỉ là giao dịch giữa hai gia đình, không phải xuất phát từ tình yêu. Sau đó, Vy đã nhận ra bản thân hiểu lầm Tuấn Khang nên quyết định xin lỗi cấp trên. Mối quan hệ giữa Vy và Tuấn Khang cũng bắt đầu trở nên thân thiết.

Nhật Minh thất vọng vì không được thăng chức

Nhật Minh (Hà Việt Dũng) đã tạm thời đảm nhận vai trò trưởng phòng. Tuy nhiên, sự nghiêm túc của Nhật Minh khiến các đồng nghiệp cảm thấy khó chịu. Dù được ban giám đốc khen ngợi nhưng Nhật Minh không được thăng chức. Do quá thất vọng nên anh liên tục có những hành động bực tức với vợ tại nhà. Câu chuyện càng được đẩy lên căng thẳng khi vợ anh tiết lộ sắp lên chức trưởng nhóm.

Anh có phải đàn ông không tập 4: MC Tuấn Tú bị vợ nghi ngờ ngoại tình, bắt tại trận con gái trốn học đi chơi - Ảnh 5.


https://afamily.vn/anh-co-phai-dan-ong-khong-tap-4-mc-tuan-tu-bi-vo-nghi-ngo-ngoai-tinh-bat-tai-tran-con-gai-tron-hoc-di-choi-20220121224722283.chn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây