Ali Hoàng Dương vô tư: 'Em tưởng đâu mình em ngu' khi thấy Ngọc Thảo trả lời sai tại Nhanh Như Chớp

Chủ nhật - 18/10/2020 07:49
 

Tập 4 Nhanh Như Chớp mùa 3 đón chào 2 gương mặt mới là Ali Hoàng Dương cùng em gái Trấn Thành - Huỳnh Uyển Ân đến tham gia cùng những người cũ như BB Trần, Ngọc Thảo, Hải Triều, Quang Trung. Dù đã có kinh nghiệm thi đấu nhưng hot girl Ngọc Thảo vẫn cảm thấy bối rối với gói câu hỏi mà chương trình đặt ra cho mình.

Ngay lập tức, ở phía dưới, Ali Hoàng Dương bỗng thốt lên: "Em tưởng đâu mình em ngu" vì lần đầu tiên đến với chương trình, nam ca sĩ cũng còn bỡ ngỡ nên không trả lời đúng được nhiều câu hỏi. Tuy nhiên, việc Ali "vô tư" nhận xét về đàn chị hơn tuổi mình như vậy cũng là điều không nên.

Trước đây, Ali Hoàng Dương cũng từng gặp một số rắc rối về cách ứng xử với tiền bối khi anh chàng thỉnh thoảng lại bị "vạ miệng".

Sự cố nhớ đời với đàn chị Tóc Tiên

Tại The Voice Kids, Ali lại gây tranh cãi với cách chiêu mộ thí sinh nhí: "Màu giọng của con rất hiếm ở Việt Nam mà không phải ca sĩ nữ nào cũng hát được, ở đây cô Giang và cô Phạm Quỳnh Anh chưa chắc đã hát được như vậy và con là thế hệ mới và tin tưởng chọn đội phù hợp"

Ảnh: Internet

Angus

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây