Thương Ngày Nắng Về: Mải lo cho con trai, bà Kim Nhung lại khiến Vân Trang tổn thương

Thứ ba - 18/01/2022 08:00
 

Tuy Thương Ngày Nắng Về có tới ba nam chính nhưng Hoàng Duy đang là chàng trai ghi điểm mạnh nhất với khán giả. Trẻ trung, đẹp trai, thiếu gia của một tập đoàn lớn nhưng Hoàng Duy lại chăm chỉ làm việc như một nhân viên bình thường, đối nhân xử thế khéo léo. Chưa kể Hoàng Duy còn rất thẳng thắn với trái tim mình, thích Vân Trang là nói luôn với chị đẹp mà chẳng ngại ngùng.

Hoàng Duy đúng là chàng trai trong mộng của nhiều cô gái

Thậm chí khi bị Vân Trang tiếp tục ngó lơ, Hoàng Duy đã mạnh dạn chất vấn chị đẹp lần nữa, rằng tại sao đã biết Duy thích mình mà Trang vẫn lạnh lẽo chẳng động lòng? Và dù có bị chị đẹp cư xử lạnh lùng, Duy vẫn một lòng một dạ quan tâm lo lắng cho Vân Trang, sẵn sàng lao ra đỡ bức tượng bị đổ để Vân Trang được bình yên.

Duy không ngại xả thân để cứu chị đẹp

Cũng vì thế mà Duy bị thương, phải nhập viện khiến bà Kim Nhung vô cùng lo lắng. Khoảnh khắc bà Kim Nhung trao đổi với các bác sĩ về tình hình của Duy đã khiến Vân Trang buồn bã. Bởi còn gì tổn thương hơn khi mẹ ruột không nhận ra mình, nhưng lại nhớ rõ nhóm máu, thói quen ăn uống hay tiền sử dị ứng của một người con nuôi?

Trang buồn bã nhìn mẹ ruột lo lắng cho Duy

Hình ảnh Vân Trang buồn bã đứng từ xa nhìn bà Kim Nhung đã khiến khán giả thắt lòng. Liệu Trang có đủ mạnh mẽ để tiếp tục nhìn mẹ ruột bỏ quên mình, thậm chí còn ghét bỏ mình để quan tâm chăm sóc người khác? Hay cô sẽ quyết định nói ra sự thực rồi rời khỏi Hoàng Kim, chấm dứt giấc mơ tìm lại người mẹ đã bỏ rơi mình năm xưa?

Liệu Trang có muốn chịu đựng tổn thương này thêm nữa không?

Sơn Vũ - Ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây