'Hương vị tình thân' phần 2 tập 35 (tập 106): Huy bắt gặp Thy nói chuyện với người yêu cũ

Thứ ba - 14/09/2021 22:55
 

Bà Xuân mất ăn mất ngủ sau vụ lừa đảo từ thiện. Mọi chuyện xảy ra có vẻ như quá sức chịu đựng của bà Xuân.

Áp lực nặng nề khiến bà Xuân viết thư từ biệt chồng con, xách vali về nhà mẹ đẻ nhưng bị từ chối. Cùng đường, trong phút mất bình tĩnh, bà Xuân đã làm chuyện dại dột là nhảy cầu tự tử.

Ông Khang nhận lỗi với vợ

Khi bà Xuân xảy ra sự cố, ông Khang nhận ra một phần lỗi là của mình. Vì không nhận được sự quan tâm của chồng, bà Xuân cố tình đi thi nhan sắc để chứng minh mình vẫn còn giá trị, sống có ích trên đời, được chồng tôn trọng.

Thực tế là từ khi lấy chồng, trước mặt bà Dần, ông Khang chưa bao giờ thể hiện tình cảm với vợ, cũng không dám bảo vệ vợ trước mặt mẹ. Bà Xuân cũng có cuộc sống của mình, cũng cần được tôn trọng. "Trong chuyện này, anh mới là người đáng trách"- ông Khang nhận lỗi và an ủi vợ.

Thy vẫn đi giải quyết việc công ty khiến Huy trách vợ đã không quan tâm đến gia đình

Dù bà Xuân nhảy cầu tự tử, Thy vẫn đi giải quyết việc công ty, điều này khiến Huy trách vợ đã không quan tâm đến gia đình, không cảm nhận được tình cảm của Thy như một người con, cháu trong gia đình dành cho người thân của mình.

Điều này khiến Thy phẫn nộ phản ứng cô không thể nhảy xuống cứu bà Xuân vì không biết bơi, không thể cõng bà Dần vì bà không thích. "Vì những thứ đó mà coi em như người ngoài, sao lúc nào cũng so sánh em với chị ta"- Thy bực tức phản ứng.

Liệu tình cảm của Huy - Thy có còn bền vững sau hàng loạt sự cố xảy ra, nhất là khi Huy bắt gặp vợ đang nói chuyện với Phi, người yêu cũ trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 35 (tập 106) phát sóng VTV1 ngày 14-9.

Yến Anh

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây