Hot Weibo: Tần Lam đáp trả chuyện con cái: 'Tử cung của tôi có sử dụng hay không thì liên quan gì đến bạn?'

Thứ ba - 14/07/2020 16:56

Mới đây, trong một bài phỏng vấn với báo chí, Tần Lam đã có những chia sẻ về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Về vấn đề hôn nhân, cô đã chia sẻ thật lòng rằng: "Thái độ của tôi về chuyện yêu đương hay hôn nhân thì cũng giống như diễn xuất vậy, thuận theo tự nhiên và không khiên cưỡng. Vài năm trước tôi cũng bị giục cưới, người ta nói không kết hôn chính là không muốn chịu trách nhiệm, tôi thấy kì lạ quá, tại sao kết hôn lại trở thành trách nhiệm nhỉ? Có người còn nói sinh con là nghĩa vụ của một người phụ nữ, tôi muốn nói rằng, Tử cung của tôi có sử dụng hay không thì liên quan gì đến bạn?.

Ngay lập tức lời chia sẻ này lọt top 1 tìm kiếm trên trang mạng xã hội Weibo. Nhiều người đồng tình cho rằng, trách nhiệm, nghĩa vụ và sự hạnh phúc của người phụ nữ không thể chỉ xét ở trên góc độ hôn nhân hay sinh con cái, hãy để cho họ có sự tự do lựa chọn cho cuộc đời của mình.

Tần Lam gặt hái được nhiều thành công sau vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong Diên Hi Công Lược

Ngoài ra, 'Phú sát Hoàng hậu' có giãi bày thêm: "Ngày xưa lúc còn yêu đương cũng đã nhắc tới chuyện hôn nhân, thế nhưng tôi thấy bản thân mình vẫn chưa chuẩn bị kĩ càng nên đành từ bỏ. Một mặt là do tôi chưa sẵn sàng để có thể cân bằng được giữa gia đình và công việc, mặt khác, tôi thấy hôn nhân là sự tự nguyện không ngừng hòa hợp, yêu thương lẫn nhau, giúp đỡ lần nhau, cùng nhau nắm tay đi tới đầu bạc răng nong. Nếu có con cái rồi, bạn còn phải suy nghĩ cặn kẽ hơn nữa, bạn hi vọng sẽ cho chúng một cuộc đời như nào? Những trách nhiệm ấy rất quan trọng, tôi không dám dễ dàng để bước qua giai đoạn đó.".

Tần Lam sinh năm 1981, được đánh giá cao cả về sắc đẹp và tài năng diễn xuất. Cô từng là diễn viên góp mặt trong rất nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như "Hoàn Châu Cách Cách 3", "Một thoáng mộng mơ", "Đại đường nữ tướng Phàn Lê Hoa", "Không yêu xin đừng làm phiền",...

Năm 2009, Lục Xuyên và Tần Lam yêu nhau khi quay phim "Nam Kinh! Nam Kinh!". Lúc đó Lục Xuyên 38 tuổi, Tần Lam 28 tuổi. Tần Lam chia sẻ từng được bạn trai cũ cầu hôn nhưng chưa chuẩn bị sẵn sàng nên cô đã từ chối bước vào hôn nhân đồng thời chia tay vị đạo diễn này vào năm 2013. Hiện cô vẫn đang độc thân.

Tần Lam xinh đẹp ở tuổi 39

Tần Lam cũng từng gây chú ý khi từng là "người yêu tin đồn" của Huỳnh Hiểu Minh, khi cùng đóng "Hoàn Châu Cách Cách 3". Dù rằng cả hai không công khai chuyện tình cảm, song Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam được mặc định là cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong giới giải trí. Tần Lam thường xuyên tới phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh, ngoài ra, nam diễn viên họ Huỳnh cũng dành những lời khen có cánh cho "bạn gái tin đồn". Chia tay Huỳnh Hiểu Minh, Tần Lam trở nên bí ẩn hơn. Cô không bao giờ chia sẻ chuyện tình cảm trên mặt báo dù có rất nhiều đồng nghiệp nam phải lòng nữ diễn viên xinh đẹp này.

Nino

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây