Đi khám thai biết là con gái, con dâu run rẩy không dám về nhà

Thứ hai - 14/08/2017 06:56

Thế nhưng, có cháu gái vẫn không khiến mẹ chồng Ngọc mãn nguyện, vì bà là 1 người khá cổ hủ nên lúc nào cũng muốn có 1 đứa cháu trai đích tôn bằng được. Đối với bà, chỉ có con trai mới là người nhà mình, còn con gái thì coi như người ngoài.

Cũng vì vậy mà khi Ngọc sinh 2 đứa con gái , mẹ chồng không hề chăm sóc 1 ngày ở cữ nào với lý do sức khỏe không tốt, vậy nên mọi việc đều do mẹ đẻ của cô lo liệu. Đến tận bây giờ, khi 2 đứa cháu gái lớn như vậy, mẹ chồng Ngọc vẫn chưa 1 lần mua bất cứ món quà gì cho cháu, cả ngày bà đi cùng hội bạn thể dục rồi khiêu vũ nhưng tuyệt đối không hề giúp đỡ con dâu chăm sóc cháu.

Đã thế, chồng Ngọc thì tuyệt đối là 1 đứa con trai hiếu thảo, bất kể mẹ anh có nói gì dù đúng dù sai anh đều nghe lời răm rắp không dám ý kiến nửa câu. Hơn nữa, anh cũng là người ép vợ sinh bằng được con trai. Sau đó, mẹ chồng bắt Ngọc chửa đứa thứ 3, ban đầu Ngọc đã từ chối nhưng sau đó mẹ chồng và chồng khuyên không được thì quay sang dọa dẫm ly hôn.

Cuối cùng, Ngọc đành đồng ý tiếp tục mang thai. Trước khi con dâu có thai, mẹ chồng đã đi tìm hiểu tất cả các phương pháp đẻ con trai để bắt cô làm theo. Sau đó, Ngọc ốm nghén nhưng biểu hiện lại khác thường so với 2 lần trước. Vì vậy, mẹ chồng cô đã chắc mẩm lần này là cháu trai, gặp ai bà cũng khoe sắp được bế cháu trai đích tôn.

9 tháng 10 ngày, đến ngày đứa bé sắp chào đời, cả gia đình cùng nhau đưa Ngọc vào bệnh viện . Nhưng không ngờ 3 tiếng sau cô lại sinh ra 1 đứa con gái. Thấy vậy, Ngọc nhìn con nước mắt lưng tròng và nói:

-Lần này mẹ con ta chắc không còn đường về nhà rồi, bà nội con nhất định sẽ chửi mẹ vô dụng.

Dứt lời, cô thở dài cái thượt, nghĩ đến khuôn mặt cau có, giận dữ của mẹ chồng là Ngọc run hết cả người. Quả thật, mẹ chồng thấy lại là con gái thì mặt lạnh như tiền bỏ về trước, còn chồng Ngọc cũng im lặng không hỏi han vợ 1 câu.

Vì đẻ thường, lại khỏe mạnh nên chỉ 3 ngày sau Ngọc đã được xuất viện, không ngờ về đến nhà bỗng nhiên mẹ chồng tươi cười nói:

-Để cháu đấy mẹ trông cho, con cứ vào nhà nghỉ ngơi đi cho đỡ mệt.

Thấy lạ, nhưng Ngọc vui mừng trong lòng, cứ ngỡ mẹ chồng đã suy nghĩ thông suốt. Nhưng thì ra mọi chuyện không phải đơn giản như vậy. Lúc Ngọc tỉnh dậy thì không thấy con gái đâu, cô hốt hoảng gọi:

-Mẹ, mẹ ơi, con gái con đâu?

Di kham thai biet la con gai, con dau run ray khong dam ve nha - Anh 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng cười tươi nói:

-Con xem cái này đi.

Ngọc ngạc nhiên hỏi lại:

-Thư gì đấy ạ?

Mẹ chồng bật cười:

-Không phải thư, mở ra xem nhanh đi.

Ngọc làm theo lời mẹ chồng, nhưng cô giật mình khi chiếc phong bì bà đưa bên trong toàn tiền là tiền:

-Thế này là thế nào mẹ? toàn tiền đô ở đâu thế ạ?

Mẹ chồng thản nhiên đáp:

-Nhà ta nhiều con gái quá rồi, mẹ mang đứa thứ 3 cho 1 người chị họ vô sinh ở miền nam của chồng con nuôi rồi. Nhà đó giàu có mà lại không sinh được con, mang đứa bé sang đó chắc chắn được sống sung sướng. Còn con, sau này nhất định phải đẻ được 1 đứa con trai để nối dõi tông đường đấy, không thể tuyệt tự tuyệt tôn nữa. Chuyện này mẹ cũng đã nói với chồng con và nó đồng ý rồi.

Nghe xong, Ngọc giật mình tức giận vứt luôn phong bì tiền xuống đất:

-Sao bà lại mang con gái tôi đi bán? Bà..thật quá quắt. Trả con gái lại cho tôi.

Nói rồi cô kéo áo mẹ chồng vừa khóc vừa lay bà , khi đó, mẹ chồng liền nói:

-Lắm con gái để làm gì, có tiền chả hơn à?

Ngọc nổi điên liền tát cho mẹ chồng 1 cái rồi nói:

-Tôi sẽ báo cảnh sát. Tôi sẽ cho các người vào tù hết.

Nhưng lúc đó mẹ chồng lại cầu xin cô nghĩ đến tình cảm mẹ con mà không được báo cảnh sát. Ngọc hoang mang lo lắng, không biết cô phải làm gì bây giờ?

Bình An / Theo Thể thao Xã hội

Nguồn tin: www.baomoi.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây