Bỏ 2 tờ khăn ướt vào máy giặt mang lại hiệu quả bất ngờ, ai cũng hối hận vì không biết sớm

Thứ năm - 16/07/2020 18:56

Khăn ướt loại bỏ xơ vải trên quần áo

Bỏ khăn ướt vào máy giặt là một cách hút sạch các loại xơ vải trên quần áo. Trong quá trình máy hoạt động, khăn ướt trở thành vật thể hấp thụ các loại vụn vải, xơ vải, lông và tóc. Các này đặc biệt hiệu quả đối với những nhà có nuôi chó mèo. Nó sẽ giúp loại bỏ hết lông động vật trên quần áo của bạn.

Ảnh minh họa

Hãy chọn khăn ướt loại dày để chúng không bị rách, nát trong quá trình giặt. Để kiểm tra xem loại khăn ướt của bạn có thể cho vào máy hay không, bạn có thể dùng tay xé thử. Nếu chiếc khăn ướt không rách, tức là nó đạt yêu cầu.

Bỏ từ 1-3 tờ khăn ướt vào máy mỗi lần giặt. Không nên cho quá 3 tờ vì chúng gây lãng phí và cũng không cho kết quả tốt hơn. Mỗi lần giặt bạn nên sử dụng khăn ướt mới để đạt hiệu quả tốt nhất.

Không thay thế khăn ướt bằng khăn giấy hoặc vải. Khăn giấy ngấm nước sẽ mục ra và làm quần áo bẩn hơn. Khăn vải cũng giống như các loại quần áo không, không mang lại kết quả gì.

Bỏ 2 quả bóng tennis vào máy giặt giúp quần áo không bị nhàu

Ngoài ra, khi giặt quần áo, bạn nên bỏ thêm 2 quả bóng tennis vào mặt giặt. Trong quá trình máy vận hành, quả bóng sẽ giúp quần áo không bị xoắn vào nhau, hạn chế hình thành nếp nhăn, khiến trang phục bị nhàu nát. Ngoài ra, cách này còn giúp những chiếc áo phao, áo khoác của bạn giữ được độ phồng nhất định.

Sử dụng chế độ ngâm của máy giặt

Nếu máy giặt của bạn có chế độ ngâm, hãy phát huy công dụng của chúng. Quần áo sẽ được ngâm trong nước xà phòng từ 20-30 phút và giúp các vất bẩn bở ra, làm đồ của bạn sạch hơn. Nếu máy không có chế độ này, bạn có thể thoa bột giặt trực tiếp vào những chỗ quần áo bị bẩn để làm sạch chúng trước khi bỏ vào máy giặt.

Theo Khỏe & Đẹp

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây